Menu

Thi công nội thất văn phòng trọn gói, nhanh gọn, tiết kiệm

Không chỉ dừng lại ở những dự án thiết kế nội thất văn phòng, Bhouze còn là một địa chỉ uy tín để các khách hàng lựa chọn là đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn nên tin tưởng và tìm tới chúng tôi?

Sở hữu lối thiết kế nội thất văn phòng độc đáo

Đến với Bhouze, các đơn vị khách hàng sẽ được tư vấn về những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mới nhất, hợp với xu hướng và thị hiếu chung trên thế giới hiện nay. Đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi không ngừng mày mò, sáng tạo và luôn cập nhật những bước đi, sự đổi mới trong các phong cách nội thất văn phòng. Để sao cho đưa tới quý khách hàng những bản vẽ chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện ích.

Bhouze luôn chú trọng tối ưu hóa công năng cho từng khu vực, để mỗi nhân viên cảm thấy tràn đầy cảm hứng và thoải mái tinh thần mỗi ngày tới văn phòng làm việc. Hơn nữa, cả những nhu cầu giải trí, ăn uống nghỉ ngơi của mỗi nhân viên cũng được đội ngũ Bhouze quan tâm và đưa ra ý tưởng thiết kế các khu vực pantry, bàn cà phê vô cùng mới lạ.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Khi tin tưởng lựa chọn Bhouze làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn của chúng tôi. Qua quá trình hình thành và phát triển, Bhouze đã thiết lập một hệ thống quy trình nghiêm ngặt, với sự tham gia của nhiều bộ phận phòng ban chuyên trách, nhằm giúp quá trình trao đổi với khách hàng được thuận lợi hơn.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Tiếp nhận nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng của khách hàng
  • Tư vấn một số giải pháp khả thi và báo giá sơ bộ
  • Kiến trúc sư khảo sát thực trạng và lên ý tưởng thiết kế
  • Khách hàng thống nhất lựa chọn bản thiết kế và ký kết hợp đồng thi công
  • Tiến hành gia công sản xuất nội thất và thi công lắp đặt
  • Bàn giao công trình, nghiệm thu, thanh toán và bảo hành những sự cố phát sinh

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí đầu tư

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, đội ngũ Bhouze luôn đặt mình vào tâm thế người đồng hành với khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu và luôn mong muốn đưa tới những giải pháp tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư cho đối tác của mình. Các kiến trúc sư luôn cố gắng đưa các thiết kế nội thất thông minh, có tính ứng dụng công năng cao vào trong bản vẽ, vừa giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt, vừa khiến cho không gian văn phòng công ty của khách hàng trở nên hiện đại, ưu việt hơn.

Tiến độ thi công đúng thời hạn là điều mà Bhouze luôn coi trọng. Hơn ai hết, chúng tôi mong muốn dịch vụ trọn gói của mình được khách hàng ghi nhận với chất lượng cao, thời gian hoàn thiện nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất. Hơn nữa, sẽ không có ai thấu hiểu đứa con tinh thần của mình hơn người tạo ra nó. Nếu tin tưởng lựa chọn Bhouze vừa làm đơn vị thiết kế nội thất, vừa là đơn vị thi công lắp đặt, chắc chắn bạn sẽ cực hài lòng với sản phẩm tuyệt hảo có tỷ lệ chuyển đổi sang thực tiễn đạt độ chính xác cao nhất  mà chúng tôi đem lại.

Kết luận

Đừng chần chừ nữa mà liên hệ ngay với Bhouze nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Niềm tin trao đi, khách hàng sẽ nhận lại sự sang trọng và tiện nghi toát ra từ mẫu văn phòng công ty hiện đại cực kỳ hợp túi tiền của chúng tôi.