LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Ra đời trong thời kỳ ngành Xây dựng đang có nhiều biến đổi và thách thức, bằng những kinh nghiệm đã tích lũy từ đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên lành nghề, BH đã đi từng bước vững chắc và tạo được thương hiệu riêng cho chính mình về lĩnh vực thiết kế - xây dựng công trình dân dụng.

Với niềm đam mê và khát khao về việc kiến tạo nên những không gian sinh hoạt cho cộng đồng nói chung và cho những tổ ấm nói riêng, các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư đã cùng bắt tay lập dựng nên Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến TRúc - Xây Dựng BH. Với những bước đi đúng đắn và chắc chắn, áp dụng những phương pháp tiên tiến, không ngừng đổi mới tư duy thiết kế và thi công để phù hợp xu hướng phát triển chung của xã hội, những sản phẩm mà BH mang lại luôn cam kết về sự chuẩn mực, độ tinh tế và bền vững cho khách hàng, góp phần nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống.

Là một công ty trẻ, cùng với sự quản lý và vận hành của đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, công ty đã có những bước đi đột phá về thiết kế kiến trúc cũng như xây dựng công trình. Từ bước đầu làm những công trình quy mô nhỏ như nhà phố, căn hộ quy mô trung bình..., chỉ sau thời gian ngắn, BH đã tiếp nhận và hoàn thiện những công trình có quy mô lớn hơn như Biệt thự, Văn phòng, Cà phê, Karaoke, Căn hộ chung cư cáo cấp, Resort....

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, cùng với chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, công ty BH phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng, tạo thương hiệu riêng và đột phá cho không gian, đem lại hiệu quả cao nhất cho cuộc sống con người.

SỨ MỆNH

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG CHO CỘNG ĐỒNG

http://bhouze.comNÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG CHO CỘNG ĐỒNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - CON NGƯỜI - UY TÍN

SÁNG TẠO - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - CON NGƯỜI - UY TÍN